Phó Hiệu trưởng: Thạc sĩ Đặng Thanh Nhàn

Ths. Đặng Thanh Nhàn có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý. Cô từng đảm nhiệm các vị trí: Giáo viên giảng dạy, Giáo viên chủ nhiệm, Tổng phụ trách, Thư ký Hội đồng, Tổ trưởng chuyên môn, Trợ lý BGH phụ trách chuyên môn, Trợ lý BGH phụ trách các mảng hoạt động và GD đạo đức, Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng... Cô từng gắn bó với các trường tư thục uy tín tại Hà Nội như: Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, Ban Mai... Gần đây nhất, cô giữ cương vị Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lomonoxop (Mỹ Đình, Hà Nội). 

Phương châm của cô là "Hãy giao tiếp với trẻ bằng tất cả tình yêu và sự tôn trọng".

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên người Việt: 100% có bằng cử nhân và sau đại học, giỏi chuyên môn, yêu nghề, hiểu tâm lý học trò, có nghiệp vụ sư phạm tốt, có kinh nghiệm luyện thi.

Giáo viên người nước ngoài: MyQuest quy tụ đội ngũ giáo viên quốc tế đến từ Anh, Úc, Mỹ… với trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp cập nhật.

Tất cả giáo viên đều được trang bị kĩ năng sử dụng các phương tiện kĩ thuật hiện đại và đổi mới phương pháp dạy học. Giáo viên thường xuyên được sinh hoạt chuyên môn với ĐHSPHN, tham gia tập huấn với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Về chúng tôi