MyQuest là môi trường học tập mà học sinh được phát triển toàn diện và được tôn trọng. Tại My Quest, học sinh sẽ được chú trọng phát triển tối đa năng lực của từng cá nhân dựa trên quan điểm: "Không có học sinh kém, chỉ có những học sinh chưa được đánh thức tiềm năng”.

* Chương trình đào tạo của nhà trường giúp học sinh nhận diện giá trị đích thực của bản thân để phát triển tối đa năng lực tiềm ẩn.

- Nhà trường chú trọng phát triển tư duy phản biện cho học sinh. Khi học sinhcó kỹ năng phản biện tốt sẽ nhìn nhận, đánh giá một vấn đề theo nhiều chiều khác nhau. Từ đó các em tự tin trải nghiệm để chiếm lĩnh kiến thức; dần dần có khả năng tồn tại và phát triển độc lập ở bất kì môi trường nào bởi vì các em có khả năng đặt ra những câu hỏi đúng và giải quyết nó  để đi đến tận cùng của vấn đề.

- Nội dung học tập ưu việt: khai thác tối đa các điểm mạnh của chương trình học tập trong nước, bổ trợ các chương trình  phù hợp của nước ngoài.

- Học sinh được tăng cường phát triển văn hóa đọc, không gian đọc và học tập hiện đại, tạo cảm hứng cho học sinh.

- Học sinh được tăng cường học tập công nghệ- kĩ thuật số một cách có định hướng.

- Học sinh được phát triển toàn diện trong không gian trải nghiệm các kĩ năng mềm, tăng cường các chỉ số cảm xúc và chú trọng phát triển thể chất.

Phương pháp giáo dục và học tập được hỗ trợ từ các chuyên gia giáo dục đầu ngành của trường Đại học Sư phạm: học sinh sẽ thực sự được "trải nghiệm để trưởng thành". HS sẽ được tiếp cận với phương pháp dạy học tiên tiến,  được khơi gợi trí tò mò và nhu cầu tự tìm hiểu, tự phát hiện và chiếm lĩnh kiến thức trong từng bài giảng ở tất cả các môn học.

* Môi trường học tập:

- Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Mô hình các lớp học linh hoạt, giáo viên thân thiện cởi mở.

- Hệ thống các phòng trải nghiệm, thí nghiệm, thực hành hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

- Khu hoạt động thể chất đảm bảo học sinh có môi trường vận động phù hợp để phát triển thể chất  đúng lứa tuổi.

- Học sinh sẽ thấy hạnh phúc với mỗi ngày ở trường.  

Về chúng tôi